VIỆT NHẬT TÂN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2023 VÀ CHÀO NĂM MỚI 2024

Ngày 03/02/2024, Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Việt Nhật Tân đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đầy ý nghĩa để kết thúc một năm làm việc có không ít những khó khăn, thử thách nhưng cũng gặt hái được rất nhiều thành công. Buổi tiệc có sự tham gia của các đối tác quan trọng, Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em CBCNV Công ty.

Mở đầu chương trình là Video nhìn lại năm 2023 của Việt Nhật Tân. Tất cả những kỷ niệm đều được ghi lại một cách chân thực, sống động, gợi nhớ cho chúng ta những khoảnh khắc ý nghĩa trong năm vừa qua.

Tiếp theo chương trình là bài phát biểu của CEO Nguyễn Thanh Hưng để tổng kết sơ bộ về 1 năm hoạt động vừa qua của Công ty và gửi những lời nhắn nhủ tâm huyết đến các CBCNV nhân dịp Tết đến Xuân về.

Ban lãnh đạo và Ban quản lý Công ty cùng nhau nâng ly khai tiệc, tạo nên không khí ấm cúng và gần gũi giữa lãnh đạo và nhân viên, tạo cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui và kỷ niệm.

Các tiết mục văn nghệ, trò chơi gameshow thú vị đã làm cho buổi tiệc trở nên sôi động hơn.

Bốc thăm trúng thưởng là một trong những phần thú vị nhất của buổi tiệc, mang đến niềm vui và hồi hộp cho tất cả mọi người. Các phần thưởng giá trị đã được trao cho những CBCNV may mắn.

Chắc chắn, buổi tiệc tất niên 2023 đã để lại ấn tượng sâu sắc và làm cho các CBCNV tự hào vì là một trong những thành viên của đại gia đình chung - Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Việt Nhật Tân.

Zalo
Hotline