VIỆT NHẬT TÂN THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ METALEX 2023

METALEX Vietnam 2023 là triển lãm Quốc tế chuyên ngành về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại tại Việt Nam. METALEX Vietnam 2023 diễn ra tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC với chủ đề “KIẾN TẠO NHÀ SẢN XUẤT KHỔNG LỒ TƯƠNG LAI” với mục tiêu thúc đẩy thị trường sản xuất Việt Nam phát triển.
Sự kiện là điểm đến lý tưởng dành cho nhà cung cấp công nghệ trên thế giới và doanh nghiệp Việt Nam trao đổi những ý tưởng đột phá, bí quyết kinh doanh, đem đến sự bùng nổ mới giúp gia tăng năng suất. 
 
Được sự đồng hành và hỗ trợ từ Hiệp hội VASI, từ ngày 04 đến ngày 06/10/2023 Công ty TNHH Cơ khí chính xác Việt Nhật Tân đã tham gia gian hàng trưng bày và kết nối giao thương tại Triển lãm.
Tại đây, chúng tôi vinh dự được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và kết nối cùng rất nhiều Quý khách hàng cũng như đối tác trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy móc…..

Công ty Việt Nhật Tân là công ty chuyên gia công cơ khí chính xác tại TP HCM, với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác phay và tiện CNC theo bản vẽ, chúng tôi tự hào là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào hệ thống quản lý và sản xuất một cách hiệu quả, luôn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm vượt trội nhất. Bên cạnh đó, Việt Nhật Tân rất mong được lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn.


 

 

Zalo
Hotline