VIỆT NHẬT TÂN THAM GIA TRIỂN LÃM M-TECH OSAKA 2023

Từ ngày 04-06/10/2023, Công ty TNHH Cơ khí chính xác Việt Nhật Tân đã tham gia gian hàng trưng bày sản phẩm và kết nối giao thương tại triển lãm M-Tech Osaka 2023. Đây là triển lãm hàng đầu châu Á, hội tụ tất cả các linh kiện cơ khí/dịch vụ sản xuất/giải pháp CNTT tiên tiến cho mọi loại hình công nghiệp sản xuất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Gian hàng của Việt Nhật Tân thu hút đông đảo Khách hàng, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Khách hàng Nhật Bản và Quốc tế đến tham quan, tìm hiểu công nghệ và các sản phẩm độc đáo, tinh xảo do chính tay các kỹ sư của việt Nhật Tân làm ra.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác phay và tiện CNC theo bản vẽ, Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Việt Nhật Tân chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ trong ngành chế tạo máy công nghiệp, sản phẩm phụ trợ trong ngành công nghệ cao, bán dẫn, đồ gá, thiết bị ngành y tế....Chúng tôi tự hào là một trong những công ty gia công cơ khí uy tín hàng đầu tại Việt nam, nhận được sự tín nhiệm và đồng hành từ Khách hàng trong nước và Quốc tế.

Sau triển lãm này, Việt Nhật Tân hi vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường sản xuất, gia công cơ khí chính xác cho nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài nước, hướng tới mục tiêu “Trở thành công ty số 1 Việt Nam và Top đầu Châu Á về lĩnh vực gia công cơ khí chính xác”.

Zalo
Hotline