CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VIỆT NHẬT TÂN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CẢI TIẾN HIỆN TRƯỜNG SẢN XUẤT, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Sau 12 tuần triển khai Chương trình cải tiến hiện trường sản xuất và môi trường làm việc của Bộ Công Thương với sự cộng tác của các chuyên gia P&Q Solutions, Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Việt Nhật Tân đã có những thay đổi rõ nét và tích cực, từng bước trở nên chuyên nghiệp hơn từ những điều giản đơn nhất. 

Bộ phận sản xuất thực hiện hoạt động cải tiến hiện trường từ việc nhỏ nhất như dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp đến việc sử dụng tiết kiệm nguyên liệu, vật tư, năng lượng nhằm giảm lãng phí. Hoạt động giúp xưởng sản xuất nhìn rất sạch, bắt mắt, thoáng mát, thao tác cũng dễ dàng hơn, nhanh hơn, việc di chuyển đi lại thuận tiện hơn. Góp phần nâng cao năng suất chất lượng, giảm chi phí, tạo môi trường làm việc tốt, đạt chuẩn 5S. Bộ phận văn phòng sắp xếp bàn làm việc, phòng làm việc gọn gàng hơn, giảm thời gian tìm kiếm văn phòng phẩm, hồ sơ tài liệu, giúp tinh thần làm việc của CBNV thoải mái, vui vẻ hơn.

Với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia P&Q Solutions, đội ngũ quản lý được tiếp thu thêm kiến thức mới, thay đổi tư duy về cải tiến chất lượng.  Trong dự án cải tiến, vai trò của cấp quản lý là vô cùng quan trọng, là người đi tiên phong, làm gương trong các hoạt động cải tiến, là người đào tạo, dẫn dắt CBCNV trong phòng ban cùng nhau hành động.

Sau khi kết thúc 12 tuần triển khai chương trình Cải tiến hiện trường sản xuất và môi trường làm việc, Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Việt Nhật Tân được Cục Công Nghiệp Phía Nam và Đơn vị tư vấn chọn để thực hiện quay phim và phỏng vấn là doanh nghiệp điển hình cho chương trình cải tiến. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi phỏng vấn và tổng kết Chương trình Cải tiến.

Zalo
Hotline