CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VIỆT NHẬT TÂN TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO CON CỦA CBCNV

''Tùng dinh dinh, tùng tùng, dinh dinh'', vậy là ngày hội được trông đợi nhất năm cũng đã đến. Không khí náo nhiệt của Trung thu đã ngập tràn khắp các nẻo đường, khắp các con phố.

Tết Trung Thu là một ngày lễ quan trọng trong văn hóa dân gian của nhiều nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều nơi khác. Tết Trung thu thường diễn ra vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, khi trăng tròn và sáng rực, thường là tháng 9 trong lịch dương.

Tết Trung thu là một ngày lễ truyền thống giàu ý nghĩa văn hóa trong đời sống cộng đồng cư dân Việt Nam. Mặc dù, cho đến ngày nay, việc chào đón ngày Tết Trung thu đã có phần đơn giản hóa nhưng thực tế những hoạt động vui chơi và ý nghĩa của ngày Tết trung thu vẫn còn được giữ nguyên vẹn giá trị, đóng góp to lớn vào văn hóa của Việt Nam.

Nhân dịp Trung thu 2023, Công đoàn công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác Việt Nhật Tân phối hợp cùng bộ phận Nhân sự đã chuẩn bị những phần quà trung thu cho các con của CBCNV. Phần quà gồm có thú nhồi bông, đồ chơi gỗ, lồng đèn, bánh kẹo, túi đi học.....được chọn theo lứa tuổi và giới tính của mỗi bé. Những CBCNV nào có con gửi ở quê không sống cùng bố mẹ, Công Đoàn Công ty đã gửi quà về tận nhà để các con cùng vui trung thu. 

Chúc các bé thiếu nhi của Việt Nhật Tân luôn nhận được nhiều sự yêu thương, ăn ngoan, chóng lớn, học tập thật tốt để ba mẹ yên tâm công tác nhé!

Zalo
Hotline